ณ์ริมุลิ
 
โดยพี่ประทับจิตชาย ซูฟิการ์ อาลี  สหราชอาณาจักร 

วันที่ 16-18 ธันวาคม 2541 ฌาน 3 วันนานาชาติ ลอสแอลเจลิส สหรัฐอเมริกา (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)

 

ผู้ประทับจิตใหม่ชาวมุสลิมได้แบ่งปันประสบการณ์การนั่งสมาธิอันน่ามหัศจรรย์ของเขา พระเยซูและพระโมฮัมเหม็ดได้บอกเขาว่า งานของท่านทั้ง 2 ได้เสร็จสิ้นแล้วและตอนนี้ถึงคราวของท่านอาจารย์ชิงไห่  พวกเขาได้พูดว่า ท่านอาจารย์เป็นอาจารย์ที่มีชีวิตอยู่และพลังของท่านนั้นยิ่งใหญ่มหาศาล  เพื่อนประทับจิตยังได้เห็นพระเจ้าซึ่งพระองค์ก็ได้บอกเขาให้เล่าให้ท่านอาจารย์ทราบว่า พระองค์รู้สึกพอใจมากในงานของท่านอาจารย์

 

 

 
 

ผมได้มีประสบการณ์เยี่ยมยอดในระหว่างการประทับจิต  ผมได้ฝึกธรรมวิถีสะดวกมาเป็นเวลา 1 ปี และผมมักจะได้เห็นท่านอาจารย์ชิงไห่ที่เป็นสีทองในความฝันของผม  และรู้สึกได้ถึงความรัก ความสงบสุขและความกลมกลืน  การเป็นชาวมุสลิมที่แท้จริงทำให้ผมมีศรัทธาที่แรงกล้าและมีความบริสุทธิ์มากในหัวใจผม  ในระหว่างการประทับจิตของผมในฌาน 3 วันนานาชาติที่ลอสแอลเจลิส ผมได้เห็นแสงสว่างที่เจิดจ้าและท่านอาจารย์  ท่านกำลังนำผมไปสู่พระเจ้า เมื่อผมเพ่งเสียง  ผมได้ยินเสียงคลื่นมหาสมุทร  เสียงนกร้อง  เสียงขลุ่ยทอง และเสียงฮาร์พ  ร่างกายทั้งร่างของผมหายไป และผมรู้สึกปิติสุขและเต็มไปด้วยความรัก

 

วันต่อมาผมกำลังนั่งสมาธิอยู่ในห้องของผม  และขณะที่ผมได้ท่องคำพระอันศักดิ์สิทธิ์  ตาของผมก็รู้สึกหนักอึ้ง  และภายในเสี้ยววินาทีดวงวิญญาณของผมก็ได้ออกจากร่าง และร่างกายของผมก็อยู่ในสภาพที่หลับลึกมากและผมได้เห็นพระเจ้า  ผมเส้นหนึ่งบนศีรษะของพระเจ้าสว่างเป็น 3 พันล้านเท่าของแสงของพระอาทิตย์ของเรา  มีแสงที่งดงามและแผ่รัศมีไปทั่วทุกหนแห่ง  ซึ่งสาดส่องอยู่ตลอดกาล  ผมได้พูดกับพระเจ้าว่า "ผมรักท่านพระบิดา"  และท่านได้พูดว่า "ฉันรักเธอลูกของฉัน"  และทุกอย่างก็ดูสมเหตุสมผลดี  ร่างกายของผมเบา และผมก็ได้มาอยู่ร่วมกับพระบิดาอีกครั้งหนึ่ง  ในตอนนั้นผมได้ตระหนักว่าผมเป็นใคร  พระเจ้าได้พูดกับผมว่า "ฉันได้รอเธอ ลูกชายของฉัน"  และได้เปิดเผยทุกสิ่งทุกอย่าง  ท่านได้พูดว่า "ทุกสิ่งเป็นของเธอ เพราเธอก็เป็นพระเจ้า และผู้บัญชาการของจักรวาลเหมือนกัน"  ผมพูดว่า "พระอาล่าห์ (พระเจ้า) ผมคิดถึงท่าน" และพระองค์ก็กอดผม พลังนั้นเหลือเชื่อ

 

ผมได้อยู่ในสวรรค์และได้เป็นหนึ่งเดียวกับพระบิดาในสวรรค์  จากนั้นผมก็ได้เห็นเหล่าเทพยดาที่งดงามในชุดสีขาวรอบๆ ตัวผม และพระโมฮัมเหม็ดและพระเยซูคริสต์  ผมได้นั่งลงและได้พูดคุยกับท่านทั้ง 2 และพวกท่านก็มีความสุขที่ได้เห็นผม  พวกท่านพูดว่า "เธอได้ทำลายเครื่องกีดขวางและเธอก็ได้เป็นหนึ่งเดียว  เพราะพวกเราเป็นหนึ่งเดียวกับพระบิดา" พระเยซูและพระโมฮัมเหม็ดได้พูดว่า "เธออยู่ในสวรรค์ชั้นสูงสุด ทั้งหมดนี้เป็นของเธอ เหล่าเทพยดาอยู่ภายใต้คำสั่งของเธอ"  ณ ที่นั้น พวกเราทั้งหมดต่างก็เป็นแสง ผมได้เห็นเก้าอี้ทองคำ ตึกทองคำ และเพชรในตึกต่างๆ โดยพื้นฐานแล้วทุกสิ่งถูกสร้างขึ้นมาจากแสง แม้กระทั่งอาหารก็ถูกสร้างขึ้นมาจากแสง  พระเยซูและพระโมฮัมเหม็ดได้บอกผมว่าพวกท่านได้เดินทางไปยังโลกต่างๆ กัน แล้วผมก็ได้เห็นโลกอื่นๆ เป็นพันๆ ล้านโลก ซึ่งผมไม่เคยรู้ว่ามันมีอยู่  พวกท่านตรัสว่า พวกท่านไปยังโลกเหล่านี้เพื่อเก็บพลังที่เป็นลบทั้งหลายและทดแทนมันด้วยพลังที่เป็นบวก พวกเรารู้สึกเหน็ดเหนื่อยแต่พวกเราสามารถซ่อมแซมตัวเราเองได้ เพราะเราเป็นแสง  ผมได้ตระหนักว่าในมิติที่สูงขึ้นไป ทุกสิ่งนั้นถูกสร้างขึ้นมาจากแสง

 

ผมได้พูดกับพระเจ้าว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เป็นเพราะท่านอนุตราจารย์ชิงไห่  ที่ได้ช่วยผมให้ค้นพบอาณาจักรของพระเจ้าอันแท้จริง  พระเยซูและพระโมฮัมเหม็ดจึงกล่าวว่า ผมจะต้องบอกท่านอาจารย์ว่า ท่านกำลังทำงานได้อย่างดีเยี่ยมและให้กอดท่านอาจารย์แทนพวกเขาด้วย และกล่าวขอบคุณ พระอัลล่าห์ตรัสว่า "ลูกของฉัน เธอจะต้องถ่ายทอดคำพูดไปยังพี่ๆ น้องๆ ทั้งหลายและโดยเฉพาะไปยังลูกสาวของฉัน ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่  ช่วยบอกเธอว่า ฉันมีความสุขมากที่เธอมีลูกศิษย์นับล้านๆ คนที่ปฏิบัติตามคำสอนของฉัน"  ผมได้เริ่มร้องไห้ แต่น้ำตานั้นเต็มไปด้วยความรักและเสียงหัวเราะ จากนั้นเหล่าเทพยดาก็เริ่มร้องเพลง พระเยซู พระโมฮัมเหม็ด พระเจ้า และผมได้เต้นรำโดยมีเหล่าเทพยดาที่กำลังร้องเพลงล้อมรอบอยู่

 

ในวันต่อมา ผมได้เห็นท่านอาจารย์ในร่างที่เป็นกายเนื้อในการนั่งสมาธิกลุ่ม ผมได้รอจนกระทั่งคนอื่นๆ ทุกคนได้ถามคำถามของพวกเขาจบลง  จากนั้นผมก็เดินขึ้นไปข้างหน้าและบอกท่านอาจารย์ว่า ผมได้เห็นพระเยซู พระโมฮัมเหม็ด พวกท่านได้ส่งความรักและพระพรมาให้ และพระอาล่าห์ก็มีความสุขในงานของท่านอาจารย์ พระเจ้าได้ตรัสว่า พระองค์รักท่านอาจารย์มากและได้ฝากให้ผมมากอดท่านอาจารย์  ดังนั้น ผมจึงกอดท่านอาจารย์  และท่านได้พูดว่า "ฉันรักเธอ"  ผมได้พูดว่า "ผมรักท่านด้วยเหมือนกันท่านอาจารย์"  ในห้องบอลรูม  ผมได้เห็นพระเจ้าซึ่งได้มีเหล่าเทพยดาห้อมล้อมกำลังมองไปยังพี่ๆ น้องๆ ทั้งหลาย พระองค์ได้มองดูผมและยิ้ม จากนั้นก็หายตัวไป

 

ผมเชื่อว่า ท่านอาจารย์ต้องการได้รับประสบการณ์นี้ เพื่อที่จะช่วยผู้ที่อยู่รอบๆ ท่าน  และพระเจ้าได้เลือกผมเพื่อถ่ายทอดข่าวสารอันงดงามนี้ ผมได้เห็นว่า พี่ๆ น้องๆ ทุกคนทราบว่าพระบิดารักพวกเรามากจริงๆ  พวกเราจะต้องรักษาจิตใจให้สะอาด ทำสมาธิและท่องคำพระอันศักดิ์สิทธิ์ตลอดเวลา  และเราจะต้องคิดในสิ่งที่เป็นบวกอยู่เสมอ พวกเราเป็นนักบุญแห่งสวรรค์จริงๆ เป็นผู้บัญชาการแห่งสวรรค์และตลอดทั้งจักรวาล เพราะเราคือพระเจ้า  สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเห็นแสงขอให้ลองพูดสิ่งนี้ดู "ถ้าฉันได้เห็นแสง ฉันก็มีความสุข ถ้าฉันได้เห็นความมืด ฉันก็มีความสุข เพราะฉันเป็นหนึ่งเดียวกับพระบิดา"  แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็จะถูกเปิดออกมาให้เธอได้เห็น  ผมหวังว่า สิ่งนี้จะช่วยพี่ๆ น้องๆ ทั้งหลายได้ ตอนนี้ผมทราบว่า ทำไมเราจึงเรียกท่านอาจารย์ว่า "มหาสมุทรอันบริสุทธิ์"  ท่านเป็น "มหาสมุทรแห่งความรัก" จริงๆ  ในตอนนี้เมื่อผมนั่งสมาธิผมจะได้เห็นท่านอาจารย์ตลอดเวลา  นิรมาณกายสีทองของท่านเท่านั้นอยู่ทุกหนทุกแห่ง และท่านได้ให้พรผม มีเทพยดาล้อมรอบตัวท่านและผม

 
ขอให้จำที่จะเดินบนหนทางแห่งความรักเสมอ ผมรักคุณเสมอและตลอดกาล
 

จากชาวมุสลิมที่แท้จริง

ดวงวิญญาณอันถ่อมตนและสูงส่ง