การเดินทางไปสู่อาณาจักรของพระเจ้า
   
   

ประสบการณ์เหล่านี้ถูกบรรยายโดยพี่ประทับจิตชายจากออสเตรเลีย

 

ในช่วงฌาน 4 วัน นานาชาติ ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ธันวาคม 1997 (เดิมเป็นภาษาอังกฤษ)

   
 

 

สิ่งที่ท่านอาจารย์ได้กรุณามอบให้กับผมนั้นเกินกว่าที่จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ ผมต้องการขอบคุณท่านด้วยความจริงใจอย่างยิ่ง ท่านได้ให้ประสบการณ์มากมายนับไม่ถ้วนแก่ผม  ซึ่งรวมไปถึงการปลุกผมทุกๆ คืนให้นั่งสมาธิ ผมมักจะจมอยู่ในสมาธิจนถึงรุ่งเช้าอยู่เสมอ ผมมีประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์มากมายในระหว่างการนั่งสมาธิด้วย ยกตัวอย่าง ท่านอาจารย์ได้พาผมไปยังอาณาจักรของพระเจ้า 2 ครั้ง  ครั้งแรกนั้นอันตรายมากเมื่อผมคิดว่าร่างกายของผมกำลังจะเป็นผุยผง ท่านอาจารย์ก็รีบส่งผมไปยังสถานที่ๆ ปลอดภัยกว่าทันที  ในอีกโอกาสหนึ่งผมได้เห็นพระเยซูคริสต์ในคืนอาหารค่ำมื้อสุดท้ายของพระองค์  และครั้งที่ 2 ที่ผมได้เห็นท่านๆ กำลังบรรยายธรรมให้กับลูกศิษย์บนภูเขาสูง มุมของชุดของพระเยซูกำลังลอยละล่อง และริมฝีปากของท่านกำลังเคลื่อนไหว ผมจำถึงเรื่องที่ท่านอาจารย์ได้เคยพูดไว้ครั้งหนึ่งได้ทันทีว่าพระเยซูกำลังบรรยายธรรมให้กับผู้คนที่พัฒนาสุงกว่าในอีกภูมิภพหนึ่ง เรื่องนี้เป็นความจริงอย่างแท้จริง  ทุกครั้งที่ผมได้เห็นพระเยซูผมต้องการจะอยู่กับท่านเป็นอย่างมาก ดังนั้น ท่านจึงอนุญาตให้ผมมองดูท่านเป็นเวลานานมาก

ท่านอาจารย์ยังได้พาผมไปยังสวรรค์เพื่อดูดอกไม้ในสวนแห่งสวรรค์ซึ่งมีความสดงดงามและมีเสน่ห์  และมันเต้นเป็นจังหวะ มันช่างมหัศจรรย์เสียจริงๆ ผมมองดูดอกไม้ด้วยความสุขและมองดูอย่างเงียบๆ ในขณะเดียวกันผมก็ได้แสดงความเคารพต่อความเป็นอัจฉริยะของพระเจ้า

อีกครั้งหนึ่งผมถูกมาร (พลังทางลบ) พาไปยังหุบเขาลึกอาจจะไปชำระล้างกรรมเก่าๆ บางอย่างก็เป็นได้ แต่ผมไม่มีความรู้สึกกลัวเลยผมท่องชื่อท่านอาจารย์ และแล้วแสงสีเหลืองทองที่แรงกล้าก็พุ่งเข้ามาทันที และผมก็ได้กลับมาอย่างปลอดภัย ผมรู้สึกขอบคุณท่านอาจารย์ที่ช่วยผมได้ทันเวลาผมอยู่ในแสงเป็นเวลานาน  จากนั้นผมก็ได้เห็นแสงสีขาวเปลี่ยนเป็นเส้นด้ายสีเงินเหนือศีรษะของผม

 

ในอีกโอกาสหนึ่งท่านอาจารย์ก็ได้พาผมไปดูพุทธะพันมือ ผมได้นั่งอยู่ไกลท่านมาก และเมื่อผมได้เห็นท่านผมก็รู้ทันทีว่าท่านเป็นพุทธะที่ยิ่งใหญ่ ท่านมีอำนาจมาก ผมเห็นมือที่หมุนติ้วคู่หนึ่งค่อยๆ ยื่นออกไปตามด้วยมืออีกคู่หนึ่ง แล้วการหมุนก็เร็วขึ้นและเร็วขึ้น  ผมขอขอบคุณท่านด้วยความเคารพสูงสุดสำหรับพระพรมากมายที่ได้ประทานให้กับผมด้วยความกรุณาของท่าน ท่านให้ผมได้เข้าใจว่าท่านมีภาระยุ่งในการช่วยเหลือสรรพสัตว์โดยที่ไม่เคยหยุดเลย ในเวลานั้นนิรมาณกายของท่านอาจารย์ก็ได้ปรากฏขึ้นมาเช่นกันในชุดต่างๆ กันที่มีสีสันต่างๆ กันเป็นร้อยเป็นพันชุด ท่านอาจารย์กำลังบรรยายธรรมอยู่ที่นี่ ปลดเปลื้องความทุกข์ยากที่นั่น ดูแลผู้ลี้ภัยและอื่นๆ หัวใจของผมเต็มไปด้วยความเคารพอันไม่มีที่สิ้นสุดและเต็มไปด้วยความรักอันไร้ขอบเขตสำหรับท่าน 

ผมได้หวังอย่างแท้จริงที่จะได้พบท่านอาจารย์ในซีหูในวันชิงไห่เมื่อ 2 ปีก่อน  แต่อย่างไรก็ตามผมก็ไม่ได้ไปเพราะภาระหน้าที่ทางธุรกิจ อย่างไรก็ตามในระหว่างการนั่งสมาธิ ท่านอาจารย์ก็ได้พาผมไปในงานฉลอง สิ่งที่ผมได้เห็นเป็นแบบเดียวกันกับที่ผมได้เห็นต่อมาในวิดีโอเทปของเหตุการณ์นั้น  ข้อแตกต่างอย่างเดียวเท่านั้นก็คือในภาพนิมิตท่านอาจารย์กำลังเปล่งแสงที่สว่างสุกใสมาก นักบวชทุกคนก็มีแสงรอบๆ ตัวพวกเขา ในคืนวันนั้น ผมได้ยินเสียงระฆังโบสถ์ตีไม่หยุด หลังจากนั้น ผมก็ได้ยินเสียงดนตรีสวรรค์ที่ไพเราะมากซึ่งผมไม่เคยได้ยินมาก่อนในชีวิตของผม

ครั้งหนึ่งท่านอาจารย์ยังได้พาผมไปนรกเพื่อช่วยเหลือญาติคนหนึ่งจากการลงโทษที่เจ็บปวดที่สุด ซึ่งผมรู้สึกขอบคุณไม่รู้จบสิ้น ท่านอาจารย์ยังได้ให้ผมเห็นน้ำท่วมในเอาหลักและออสเตรเลีย เพราะภาพนิมิตนี้ผมจึงได้รู้ล่วงหน้าถึงสถานที่และเวลาของเหตุการณ์เหล่านี้  คุณแม่ของผมและผมได้ร่วมกันสวดอธิษฐานเพื่อความปลอดภัยของสรรพสัตว์ที่เกี่ยวข้อง ผมขอมอบผลจากการบำเพ็ญของผมในช่วงเวลาใกล้ๆ นี้ให้กับท่านอาจารย์ด้วยความเคารพสุงสุด