ดิสนีย์แลนด์

ในสรวงสวรรค์

โดยพี่ประทับจิตหญิงซูชงฮวา ไถจุง ฟอร์โมซา

 
     
     

"ถ้ำหิน"

 

การได้ขี่ไปในพลังแห่งความรักของท่านอาจารย์และในรถม้าที่บินได้ ทำให้ฉันเคลิบเคลิ้มไป ความงดงามอันพิเศษของทางช้างเผือกนี้ ณ ที่แห่งหนึ่ง มีจุดที่สว่างสุกใสปรากฏอยู่ข้างหน้าแผ่รัศมีที่เป็นสีสันงดงาม พลังของท่านอาจารย์ได้พาฉันไปยังศูนย์กลางของความสว่างนี้ และที่ตรงนั้นก็มีอุโมงค์ที่มืดและลึกอยู่ข้างใน

ขอบคุณในพระพรของท่านอาจารย์ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2541 ฉันได้รับรางวัลจากบริษัทของฉันสำหรับผลงานด้านการขายโดยได้รับเป็นการเดินทางไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ในประเทศญี่ปุ่น นี่เป็นการเดินทางไปต่างประเทศครั้งแรกของฉัน และเนื่องจากฉันไม่ได้พบท่านอาจารย์มาเป็นเวลานานมากฉันก็มีความหวังอย่างเด็กๆ ว่าจะได้พบท่านแบบปาฏิหารย์ ณ ต่างประเทศ ทุกครั้งที่ฉันมาถึงสนามบิน ฉันได้มองไปรอบๆ โดยหวังว่าความฝันของฉันจะกลายเป็นจริง แต่ก็ต้องผิดหวัง ในวันสุดท้าย 2-3 วันของการท่องเที่ยวของฉัน ในที่สุดฉันก็เลิกล้มความปรารถนาของฉัน และด้วยความเสียใจที่ไม่สามารถนั่งสมาธิที่บ้านพักได้ จึงตัดสินใจที่จะสนุกกับการไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ และไปยังสำนักงานใหญ่ของบริษัทฉัน ในรถโค้ชฉันมักจะนั่งอยู่โดเดี่ยวในมุมๆ หนึ่ง เพลิดเพลินกับการเดินด้วยแสง (นั่งสมาธิ)  และมองไปยังท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ในหัวใจของฉันด้วยความคิดถึงบ้าน ลึกๆ อยู่ภายในใจ ฉันได้ส่งสัญญาณไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องเพื่อติดต่อกับท่านอาจารย์

ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เราได้มาถึงยังเชิงเขาฟูจิ เพื่อนร่วมงานของฉันรู้สึกผิดหวังมากเมื่ออากาศได้บดบังทิวทัศน์ที่งดงาม การที่ได้ใช้เวลาทั้งวันในรถโค้ชทำให้ทุกคนต่างก็เหน็ดเหนื่อยและได้เข้าพักผ่อนเร็วขึ้น เพื่อนร่วมห้องของฉันได้รับการบอกล่วงหน้าว่าฉันจะนั่งสมาธิก่อนที่จะเข้านอนในแต่ละคืน ดังนั้น หลังจาก 3 วันไปแล้ว พวกเขาก็เริ่มรู้สึกเคยชิน น่าอัศจรรย์มาก ฉันได้มีนิมิตที่มหัศจรรย์หลังจากที่นั่งสมาธิไปประมาณ 2 หรือ 3 นาที ฉันยังคงได้ยินเสียงของเพื่อนร่วมห้องของฉันในห้องน้ำ และทุกอย่างก็เป็นไปตามปกติ แต่ฉันรู้สึกว่าได้ออกไปจากตาปัญญาของฉัน ทันใดนั้น! ฉันได้เห็นทางช้างเผือกที่สุกสว่างปรากฏขึ้นต่อสายตาของฉันในสภาพที่สีสันหลากหลาย ทางช้างเผือกสุกสว่างในท้องฟ้า รถม้าที่ทำด้วยผลึกซึ่งเทียมม้าที่เป็นผลึกสีขาว จากที่ไกลออกไปได้เข้ามาหาฉัน ท่านอาจารย์ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ปรากฏในชุดยาวที่เป็นลูกไม้สีขาวทำด้วยผลึก ท่านลงมาจากรถม้า จับมือของฉันและเชิญฉันเข้าไปนั่งในรถม้าจริงๆ นะ! ท่านอาจารย์ได้พาฉันไปทัวร์ดิสนีย์แลนด์ในสวรรค์

ฉันไม่รู้สึกกลัวอะไรเลย แต่สงสัยว่ามันจะเป็นอุโมงค์ที่ท่านอาจารย์ได้เคยกล่าวถึงหรือเปล่า ต่อมาเราก็ได้มาถึงปราสาทที่ทำด้วยผลึก และ ณ ปราสาทที่ๆ โปร่งแสงนี้ ฉันก็ได้เห็นศีรษะของพระเจ้า (ท่านอาจารย์) นั่งอยู่ ณ เบื้องบน ฉันรู้สึกสะเทือนอารมณ์เมื่อฉันได้เข้าไปข้างใน โอ พระเจ้า ฉันปรารถนาที่จะได้อยู่ภายใต้เบื้องเท้าอันศักดิ์สิทธิ์ของท่านตลอดกาล! ฉันรู้สึกท่วมท้นไปด้วยความรักของท่านอาจารย์

ในที่สุดเมื่อฉันได้ออกจากสมาธิ ฉันได้ชำเลืองมองดูนาฬิกาของฉัน การเดินทางทั้งหมดใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น  ฉันรู้สึกตะลึงงันในความงดงามของดิสนีย์แลนด์ในสรวงสวรรค์ ซึ่งดิสนีย์แลนด์ในโลกนี้ไม่สามารถที่จะเปรียบเทียบได้ พลังของท่านอาจารย์นั้นมีอยู่ทั่วทุกหนแห่งจริงๆ! ฉันดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มและหลับผล็อยลงด้วยความพึงพอใจการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ นับเป็นรางวัลที่เยี่ยมยอดจริงๆ

เมื่อได้กลับมายังฟอร์โมซาแล้ว ฉันก็ได้ไปเยี่ยมศูนย์ท้องถิ่นเพื่อหาภาพเขียนที่ชื่อ "ถ้ำหิน" ซึ่งเกี่ยวข้องกับภาพนิมิตของฉัน มันได้พิสูจน์ว่าภาพเขียนทั้งหมดของท่านอาจารย์เต็มไปด้วยความเชื่อมโยงทางด้านจิตวิญญาณ หลังจากนั้นเป็นเวลานานกว่า 10 วัน ท่านอาจารย์ได้มาให้พรฉันเกือบทุกวัน ท่านได้มาในรถม้าผลึกของท่าน และพาฉันไปท่องเที่ยวทางช้างเผือกครั้งแล้วครั้งเล่า ท่านได้ประทานความรักอันสุดประมาณให้กับฉัน ซึ่งมาพร้อมกับการบำเพ็ญทางจิตวิญญาณ แต่ละครั้งนิรมาณกายของท่านอาจารย์จะปรากฏเป็นร่างผลึกนำพาฉันและให้พรฉันด้วยการเต้นรำไปกับฉันในความรักอันยิ่งใหญ่ของท่านที่มีต่อฉัน